Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Golden Town đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu nam của TP.HCM nói riêng, toàn khu vực TPHCM nói chung.

Hiện nay, Golden Town sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh kiệm với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Bất Động Sản, hoạt động tại khu vực Nam Sài Gòn & khu Đông: Quận 2, Bình Thạnh, Quận 9, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối, tiếp thị và cho thuê các sản phẩm bất động sản…

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Golden Town tiếp tục tập trung vào Biệt Thự, Nhà Phố, Đất, Căn Hộ, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Khu Nam và vươn ra toàn TPHCM”.

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, Golden Town sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.